Wednesday, 30/11/2022 - 11:31|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng ngày hội Văn hóa – Thể thao cấp trường

Những ngày này, không khí nhộn nhịp, khẩn trương đặc trưng của những ngày giáp Tết đã ùa về khắp phố phường Hà Nội. Không khí ấy cũng đang vô cùng rộn rã tại ngôi trường THCS Yên Hòa. Như hưởng ứng khí xuân, sức xuân, trong buổi làm việc cuối cùng của năm cũ Giáp Ngọ – 12/02/2015, cán bộ, giáo viên nhà trường đã có một Ngày hội Văn hóa – Thể thao cấp trường đầy hào hứng.

Với hai phần thi Kéo co Đánh bóng chuyền hơi, khu nhà thể chất và sân trường Yên Hòa tưng bừng, sôi nổi trong khí thế thi đấu ngang sức ngang tài của các đội chơi đến từ các tổ chuyên môn. Những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của “đội ngũ” cổ động viên cũng góp phần làm cho các phần thi thêm phần gay cấn. Sau những vòng thi vô cùng quyết liệt, tổ Toán – Lí – Công nghệ đã giành giải nhất kéo co và tổ Hành chính – Văn thể chiến thắng trong cuộc đua giành chức vô địch bóng chuyền hơi.

Ngày hội Văn hóa – Thể thao kết thúc trong tinh thần sảng khoái và những tiếng cười hân hoan. Đây không chỉ là một sân chơi thú vị mà còn là nơi kết nối những người đồng nghiệp với nhau để tình cảm giữa những con người ở mái trường THCS Yên Hòa ngày càng gắn bó, thân thiết.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết