Sunday, 28/11/2021 - 06:44|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nụ cười – Gửi những người phụ nữ tôi yêu

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Ngày 19/10/2021, các công đoàn viên nam trường THCS Yên Hòa đã tổ chức đêm Gala sinh hoạt theo chủ đề “Nụ cười – Gửi những người phụ nữ tôi yêu” chúc mừng các chị em phụ nữ của Nhà trường.

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác.Sự đóng góp âm thầm ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Dù là cương vị nào, người phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

Ngày nay, phụ nữ đã khẳng định được vai trò của mình trong xã hội khi tham gia các phong trào thi đua: phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc... Nhiều chị em tại trường THCS Yên Hòa đã luôn “Năng động – Sáng tạo – Đảm đang – Duyên dáng”, đẹp về hình thức và đẹp cả về trí tuệ, trở thành những gương mặt tiêu biểu về lao động giỏi, lao động sáng tạo...Chị em phụ nữ đã thể hiện rõ nghị lực, trí tuệ của mình trên nhiều cương vị chủ chốt của nhà trường như Ban giám hiệu; Chủ tịch công đoàn; Tổ trưởng chuyên môn; Tổ trưởng công đoàn; Thanh tra nhân dân; Tổng phụ trách và Phó Bí thư Chi đoàn đều luôn nỗ lực vươn lên, cống hiến tài năng và trí tuệ vào sự nghiệp giáo dục, đưa Giáo dục Yên Hòa và ngành Giáo dục của quận Cầu Giấy ngày một vươn xa.

Trong đêm Gala các đồng chí đoàn viên nam đã đem lại những nụ cười tới các chị em và chúc các chị em phụ nữ luôn vui tươi, xinh đẹp, yêu đời và thành công trong sự nghiệp. Buổi gặp mặt đã làm tăng thêm tình đoàn kết giữa các công đoàn viên, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong đêm Gala:

Người viết

Giáo viên: Nguyễn Oanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết