Sunday, 28/11/2021 - 06:53|

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động trường THCS Yên Hòa năm học 2021 - 2022

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS YÊN HÒA NĂM HỌC 2021 - 2022

Năm học 2020-2021, với sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ, trường THCS Yên Hòa đã hoàn thành tốt những chỉ tiêu đề ra của năm học (với 34 tiêu chí). Những kết quả đạt được sẽ tiếp tục là tiền đề để tập thể nhà trường cố gắng phát huy hơn nữa trong năm học mới 2021-2022.

Sáng ngày 16/10/2021, trường THCS Yên Hòa đã long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến đảm bảo những quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 để tổng kết đánh giá các mặt hoạt động trong năm học 2020 - 2021, thảo luận về các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung bộ quy chế: quy tắc ứng xử cơ quan, chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, tiêu chí thi đua của nhà trường. Đến dự với Hội nghị, vinh dự được tiếp đón đồng chí Ngô Đức Cường – Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận Cầu Giấy; đồng chí Đào Nguyễn Thanh Hương – Chuyên viên Phòng GD – ĐT quận, cùng các bác trong BPH Nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS Yên Hòa là nơi phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tại Hội nghị, đồng chí Đàm Thu Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Tại hội nghị, CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến với các bài tham luận thiết thực và đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 -2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải đáp và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021 -2022 trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động.

Tham luận “Làm gương – học tập suốt đời” của tổ Văn – Sử - GDCD do đồng chí Bùi Hồng Duyên trình bày

Để đẩy mạnh phong trào thi đua nhằm tạo động lực, động viên khuyến khích các tập thể, cá nhân hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, đồng chí Đoàn Thị Phượng – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Đ/c Ngô Đức Cường – Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận phát biểu tại Hội nghị

100% CB – GV – NV nhất trí với Nghị quyết của hội nghị

Với sự thống nhất cao Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022. Đây là cơ sở để nhà trường tiếp tục xây dựng và triển khai các kế hoạch hoạt động nhằm đạt được các chỉ tiêu đã đề ra.

Giáo viên Nguyễn Hồng Quân