Sunday, 02/10/2022 - 05:10|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài viết học sinh 6A1

          Con xin kính chào tất cả các thầy cô giáo! Con xin tự giới thiệu, con là Nguyễn An Tâm Như, học sinh lớp 6A1. Sau buổi tự trường ngày 16/08/2022 tại trường THCS Yên Hòa, con vẫn còn nguyên những cảm xúc vui mừng, ấm áp. Con thay mặt cho các bạn học sinh lớp 6A1, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các thầy cô giáo vì đã đem đến cho chúng con một buổi tựu trường thực sự đáng nhớ.

Trước ngày tựu trường, khi nhận danh sách lớp, con thấy tên mình trong tập thể lớp 6A1, con đã rất hồi hộp, luôn mong chờ ngày tựu trường để gặp cô giáo chủ nhiệm và các bạn mới của con. Con chuẩn bị đầy đủ đồ dụng học tập cần mang tới trường, trang phục được mẹ là thẳng tắp… và tất cả mọi thứ đã sẵn sàng chào đón ngày tựu trường.

Khi bước vào cổng trường, cảm giác trong con vừa lạ vừa quen, lạ vì các bạn mới, thầy cô mới nhưng quen vì các thầy cô giáo rất ấm áp khi đón chúng con ngày đầu tiên, các bạn mới rất dễ thương. Có lẽ, bạn nào cũng hồi hộp, cũng vui mừng như con nên không bạn nào đến muộn, buổi lễ bắt đầu rất đúng giờ. Mở đầu buổi lễ là một tiết mục văn nghệ đến từ các anh chị khối trên. Sau đó, rất nhiều các hoạt động khác như múa, nhảy hiện đại,... con cảm thấy rất thích thú, phấn khích. Đặc biệt, con thực sự rất ấn tượng khi cô hiệu trưởng thay mặt toàn trường đọc bài diễn văn của mình. Bài diễn văn ấy thực sự rất hay, con đã rất xúc động.

Cô giáo Đàm Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào đón tân học sinh khối 6 năn học 2022 - 2023

Buổi lễ tại sân trường kết thúc, con hào hứng di chuyển lên lớp để được gần hơn với cô giáo chủ nhiệm và được làm quen nhiều hơn với các bạn. Lớp học của con được trang trí rất đẹp! Cô chủ nhiệm của con giới thiệu về mình và cô có một cái tên rất đặc biệt Nguyễn Nữ Diễm Lan Giang. Cô rất thân thiện, cởi mở, áp áp, cô đã cho con thêm tự tin. Đặc biệt hơn nữa, qua cách nói chuyện của cô, con cảm nhận được cô là người vô cùng nhiệt huyết, nghiêm túc và có trách nhiệm với nghề trồng người. Các bạn mới của con rất dễ mếm và gần gũi. Chúng con làm quen, giao lưu bằng cách chơi trò chơi. Sau màn phá băng thành công, chúng con được học về nội quy của trường. Cô dặn dò với chúng con rằng “hãy sống nghĩa tình, lịch thiệp, kỉ cương”, câu nói đó khiến chúng con hạnh phúc vô cùng. Và chắc chắn rồi, chúng con sẽ làm như vậy “sống nghĩa tình, lịch thiệp, kỉ cương” để làm đẹp cho tập thể, cho trường, để cô giáo chủ nhiệm của con được hãnh diện vì chúng con.

Cô chủ nhiệm Nguyễn Nữ Diễm Lan Giang & tập thể học sinh 6A1

Trong năm học mới này, chúng con mong muốn rằng tập thể lớp 6A1 sẽ đạt những thành tốt tích tốt trong học tập. Và đương nhiên rồi, để có thể đạt được thành tích trong năm học mới này thì phải cần đến sự cố gắng của tất cả các bạn trong lớp. Vậy nên chúng con sẽ cùng nhau cố gắng!

Buổi tựu trường ngày hôm ấy thực sự tuyệt vời. Con – Nguyễn An Tâm Như một lần nữa xin thay mặt toàn thể tập thể lớp 6A1 cảm ơn tất cả các thầy cô giáo. Và con xin hứa sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi và vâng lời thầy cô giáo.

Học sinh Nguyễn An Tâm Như – Lớp 6A1


Tác giả: Trường THCS Yên Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết