Saturday, 20/04/2024 - 20:24|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy

Mùa đông… ấm áp

Miền Bắc đang trở mình đón đợt gió mùa thứ hai! Với những con người ở giữa thủ đô, cái lạnh không mấy đáng sợ bởi chúng ta ít khi thiếu tấm áo ấm, cái chăn dày để chống chọi với tiết trời buốt giá. Nhưng ở những nơi xa xôi hẻo lánh, sự khắc nghiệt của mùa đông thực sự là nỗi ám ảnh đối với người dân.

Thấu hiểu được sự khó khăn của các bạn nhỏ miền núi, ngày 2/11/2015 vừa qua, trong giờ chào cờ đầu tuần, Liên Đội trường THCS Yên Hòa đã tổ chức chương trình “Vòng tay yêu thương” nhằm kêu gọi sự sẻ chia của các bạn Đội viên với các bạn ở Lai Châu. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, ngay sau lời kêu gọi của cô Đoàn Thị Phượng – Bí thư Chi đoàn, các thày cô giáo và những học sinh trường THCS Yên Hòa đã dành dụm món tiền ăn sáng bé nhỏ của mình để đóng góp cho chương trình. Kết thúc giờ chào cờ, chương trình đã thu về số tiền mười triệu tám trăm chín mươi ngàn đồng, năm thùng mì tôm, năm mươi quyển vở, ba mươi chiếc khăn đỏ. Số tiền ủng hộ trên sẽ được dùng để mua chăn màn, quần áo và một số đồ dùng học tập để tặng các bạn học sinh Lai Châu.

Buổi chào cờ qua đi, nhưng đong đầy trong mắt học trò Yên Hòa là cái nhìn tươi vui và lấp lánh yêu thương. Số tiền quyên góp được chưa phải là nhiều nhưng hi vọng rằng, với tấm lòng của mình, các bạn học trò nhỏ giữa Thủ đô sẽ dành tặng cho các bạn nhỏ phía Tây Bắc xa xôi một mùa đông ấm áp hơn.

Cô Nguyễn Thị Thịnh – Hiệu trưởng nhà trườngCô Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cô Nguyễn Thị Hồng Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Nguồn:truong-thcs-yen-hoa.caugiay.edu.vn Copy link