Wednesday, 30/11/2022 - 10:03|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Yên Hòa chào mừng 25 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy

25 năm- một chặng đường vẻ vang và đầy tự hào của quận Cầu Giấy. Trải qua biết bao thăng trầm biến cố của lịch sử, giờ đây Cầu Giấy đang vươn mình bay cao bay xa tới những bến bờ của tri thức, của sự thành công tỏa sáng trên mọi phương diện khác nhau.Và trong tương lai, Cầu Giấy sẽ tiếp tục khẳng định được vị thế của mình với một tầm cao mới, vinh quang mới.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 25 năm ngày thành lập quận. Trường THCS Yên Hoà đã có nhiều ý tưởng hay, những hành động thiết thực để chào đón sự kiện long trọng này. Chiều ngày 11/3/2022, Cô giáo Đàm Thu Hương- Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì cuộc họp trực tuyến an toàn và hiệu quả để chuẩn bị cho sự kiện 25 năm thành lập quận. Tham gia cuộc họp còn có cô Nguyễn Thị Ban-Phó hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí giáo viên bộ môn Lịch sử. Cuộc họp diễn ra sôi nổi, hào hứng, vui tươi và có nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo từ các đồng chí trong Ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên dạy Lịch sử của trường.

BGH nhà trường song hành cùng với nhóm Lịch sử

Qua buổi họp cho thấy, Ban giám hiệu nhà trường đã có sự chỉ đạo sát sao, kịp thời và dành sự quan tâm rất lớn cho ngày lễ kỉ niệm 25 năm thành lập quận Cầu Giấy. Hai công trình mà nhà trường đăng kí với Phòng GD – ĐT Quận là: giữ vững, phát huy kết quả thi vào 10 THPT và Góc sáng tạo tại thư viện “Cầu Giấy vươn xa – Yên Hòa góp sức”Chắc chắn trong thời gian sắp tới, ngoài việc thực hiện tốt hai công trình trên, nhà trường sẽ có rất nhiều những hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chào đón sự kiện chính trị quan trọng này. Qua các hoạt động tại nhà trường sẽ giúp các em học sinh có thêm những hiểu biết của mình về quận Cầu Giấy, về phường Yên Hòa-nơi mà các em đang sinh sống, học tập và trưởng thành. Các em sẽ biết gìn giữ, phát huy và trân trọng những thành quả to lớn mà 25 năm qua quận Cầu Giấy đã dày công dựng xây để có được.

Các thầy cô giáo dạy bộ môn Lịch sử cũng rất vinh dự và vui mừng khi được Ban giám hiệu nhà trường tin tưởng, giao nhiệm vụ lên ý tưởng, thiết kế những hoạt động nhằm chào mừng ngày lễ lớn này. Chúng tôi đã họp trực tuyến, lên ý tưởng cho các hoạt động sắp tới và có sự phân công cụ thể công việc tới từng cá nhân.Với sức trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi sẽ phối kết hợp cùng các đồng chí trong Chi đoàn Giáo viên sẽ biến bản thảo bằng giấy thành mô hình có thể nhìn, cầm và cảm nhận được.

Người viết

Cô giáo Nguyễn Thị Vượng


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết