Wednesday, 30/11/2022 - 11:01|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phụ nữ Yên Hòa trong thời kì mới “Giỏi giang – Đảm đang – Trí tuệ”

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ trường THCS Yên Hòa nói riêng và trên toàn thế giới nói chung cùng háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Được sự nhất trí của Chi ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 07/03/2022, Công đoàn trường THCS Yên Hòa đã long trọng tổ chức kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022) và hưởng ứng tuần lễ “Áo dài Việt Nam”.

Nhân buổi kỉ niệm ngày 8/3, tập thể CBGVNV nữ trong nhà trường vui mừng được đón nhận những lời chúc, những bó hoa tươi thắm từ các đồng chí nam. Đây thực sự là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời từ các đồng chí tới phái đẹp_1 nửa của Thế giới.

Không chỉ là những bông hoa tươi thắm, tỏa ngát hương mà các đồng chí nam cũng đã mang lại tiếng cười, những cảm xúc riêng được dâng trào từ các giọng ca ấm áp của thầy giáo Vũ Đình An; thầy Thái Hoàng Duy và TOP ca nam của nhà trường.

Thông qua buổi kỉ niệm đầy ý nghĩa này, cô giáo Đàm Thu Hương hiệu trưởng nhà trường cũng dành tặng cho tập thể HDSP một món quà giàu giá trị tinh thần thông qua hai hoạt động “Check – in cảm xúc và vẽ bản đồ trái tim”. Qua đây, cô mong muốn truyền tải cảm hứng sống vui tươi, sống ý nghĩa tới đồng nghiệp và cũng đã tạo không khí hạnh phúc phấn khởi cho các chị em phụ nữ, tạo sự gần gũi thân mật, gắn bó đoàn kết giữa toàn thể các đồng chí đoàn viên trong công đoàn nhà trường.

Cô giáo Hồng Hà có chia sẻ: “Rất yêu và cảm động về sự quan tâm, giúp đỡ của đồng nghiệp trong thời gian phải điều trị Covid – 19 tại nhà. Qua món quà của đồng chí Hiệu trưởng, tôi tin rằng chị em phụ nữ Yên Hòa sẽ luôn đẹp về hình thức, giỏi về trí tuệ và giàu lòng nhân ái.”

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng Công đoàn trường THCS Yên Hòa vẫn không quên phát động phong trào hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt” nhằm tôn vinh nét đẹp và giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi CBGVNV nữ, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam. Chúc cho tập thể nữ công đoàn viên Yên Hòa luôn “Giỏi giang – Đảm đang – Trí tuệ” trong thời kì mới.

Người viết

GV: Nguyễn Tiến Hưng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết