Sunday, 28/11/2021 - 07:28|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo dục truyền thống dân tộc cho học sinh nhân kỉ niệm ngày giải phóng thủ đô

GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG DÂN TỘC CHO HỌC SINH

NHÂN KỈ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ

Nhân dịp 67 năm ngày giải phóng Thủ Đô, liên đội THCS Yên Hòa đã tổ chức giáo dục học sinh về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc thông qua bộ phim tàu liệu “ Phóng sự về ngày giải phóng Thủ Đô”. Bộ phim nói về ý chí đấu tranh anh dũng của quân và dân Thủ Đô, sự lãnh đạo tài tình của Đảng đã dành thắng lợi to lớn. Qua bộ phim các em hiểu thêm về lịch sử đấu tranh giữ nước của dân tộc ta.

Bạn Gia Bảo lớp 7A3 chia sẻ: Ngày 10-10-1954, Hà Nội sạch bóng quân thù, và ngày này đã trở thành một mốc son trong lịch sử xây dựng và phát triển của thủ đô và đất nước, đánh dấu một bước ngoặt có ý nghĩa to lớn, mở ra một thời kỳ phát triển mới hết sức vẻ vang trong lịch sử ngàn năm văn hiến của Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội. Thật tự hào là học sinh của Trường THCS Yên Hòa, xin hứa sẽ học tập tốt, rèn luyện tốt, quyết tâm trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.”

Bên cạnh đó, thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục - Đào tạo quận Cầu Giấy, 100% các bạn đội viên đã tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến “Biên cương tổ quốc tôi” nhằm tuyên truyền, khẳng định những nỗ lực, thành tựu của Đảng, Nhà nước và các địa phương trong xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Một số hình ảnh học sinh

Ban chỉ huy Chi đội 7A3


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết