Wednesday, 30/11/2022 - 10:51|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

An toàn giao thông với nụ cười trẻ thơ

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông an toàn trong học đường.Sáng thứ 2 ngày 19/09/2022, trường THCS Yên Hòa đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “ATGT với nụ cười trẻ thơ”.

Cũng đã được một khoảng thời gian dài từ khi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc phải dừng đến trường học. Do vậy, đây cũng là buổi sinh hoạt với chủ điểm An toàn giao thông đầu tiên có sự góp mặt đông đủ các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên Nhà trường và gần 1200 em học sinh khối 6, 7, 9.

Mở đầu chương trình là lễ chào cờ của toàn thể học sinh cùng giáo viên nhà trường. Sau đó là đôi lời phát biểu đến từ cô giáo Đàm Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường. Cô đã gửi lời chúc và những lời căn dặn thân thương tới học sinh, đặc biệt là các em học sinh khối 6.

Cô giáo Đàm Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường với đôi lời phát biểu đến toàn thể học sinh trong buổi sinh hoạt đầu tuần.

Hình ảnh 2 em học sinh MC dẫn chương trình trong buổi sinh hoạt ATGT.

Tiếp nối sau đó là không khí sôi động của các tiết mục văn nghệ, diễn kịch đến từ tập thể các lớp 9A, 9A1 và 9A2. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và công phu, thầy trò Yên Hòa đã mang đến buổi sinh hoạt với những tiết mục múa vô cùng đẹp mắt cùng một màn kịch thú vị. Các tiết mục văn nghệ này đã gây ấn tượng sâu sắc với các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Múa “Tát nước đầu đình” vô cùng duyên dáng đến từ học sinh lớp 9A và 9A2

Tiểu phẩm tuyên truyền về việc chấp hành luật An toàn giao thông dành cho học sinh của lớp 9A, 9A2

Khép lại chương trình là màn múa đương đại đến từ học sinh lớp 9A1.

Như vậy là đã khép lại một buổi sinh hoạt đầu tuần vô cùng thành công. Xin chúc cho thầy và trò Trường THCS Yên Hòa sẽ có một tuần học mới vui vẻ và đạt nhiều kết quả tốt!

Người viết

GV. Lê Kim


Tác giả: Trường THCS Yên Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết